Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Rạng Đông tổ chức Đại hội đại biểu khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Thực hiện chỉ đạo của Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng, Được sự nhất trí của Đảng ủy thị trấn Rạng Đông, Ngày 18, 19/4/2021 Hội LHPN thị trấn Rạng Đông long trọng tổ chức Đại hội  đại biểu khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy – UBMTTQ thị trấn Rạng Đông. Trong hai ngày 18-19/4/2021, hội LHPN thị trấn Rạng Đông đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX nhiệm kỳ 2021 -2026. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu thay mặt cho BTV hội LHPN huyện Nghĩa Hưng, các vị đại biểu thay mặt cho cấp ủy đảng, lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đứng chân trên địa bàn, các đồng chí Bí thư chi bộ các TDP và đông đủ 130 đại biểu đại diện cho 12 chi hội phụ nữ ở các TDP. Sau lễ chào cờ, đồng chí Đỗ Thị Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội LHPN đã thay mặt Đoàn chủ tịch lên khai mạc Đại hội Hội LHPN thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tiếp theo chương trình đ/c Lê Thị Phương Thủy – Phó Chủ tịch Hội LHPN đã thông qua báo cáo chính trị trình trước đại hội. Sau hai ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đại biểu hội LHPN thị trấn lần thứ IX nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã bầu ra 19 đ/c vào BCH, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu hội LHPN huyện Nghĩa Hưng lần thứ XX. Đại hội đại biểu hội LHPN thị trấn lần thứ IX nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa của các vị đại biểu về dự Đại hội. Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, đ/c Đỗ Thị Thanh Tuyền đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đ/c lãnh đạo và bế mạc đại hội. Đại hội đại biểu hội LHPN thị trấn lần thứ IX nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp.

Tin của đồng chí Trần Văn Trí - Cộng tác viên